• Sơ đồ website
  • Liên hệ
 
Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật – Dịch Vụ STD & T được chỉ định là Đại Lý Dịch Vụ của DEUTZ tại thị trường Việt Nam từ năm 2004. Chuyên cung cấp Động cơ mới, Động cơ Ex-change, Phụ tùng DEUTZ chính hãng và dịch vụ hậu mãi cho động cơ DEUTZ. Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực kinh doanh về Thiết bị và phụ tùng công nghiệp và đội ngũ Kỹ sư – Kỹ thuật viên được DEUTZ huấn luyện, STD & T sẽ cung cấp các dịch vụ và giải pháp kỹ thuật để động cơ của bạn đạt hiệu suất làm việc cao nhất.

Cung cấp động cơ mới, Động cơ Xchange và phụ tùng cho các model động cơ DEUTZ trên tất cả các ứng dụng, bao gồm các dòng động cơ như: B/FL 912/913/914/ CW; B/FL/TD 1011/2011/2012/ I/W; TCD 2013 L04/06 2/4V; BFM 1013 C/P; BFM1015 C/P; B/FL 413/513 /C/W/R; TCD 2.2; TCD 2.9; TCD 3.6; TCD 6.1; TCD 7.8; TCD 9.0; TCD 12.0; TCD 16.0; TCD 18.0…

- Cung cấp tất cả các phụ tùng của động cơ DEUTZ, luôn có sẵn những phụ tùng thông dụng.

- Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ  kỹ thuật 24/7 .

- Phụ tùng được kiểm duyệt chất lượng khắt khe trước khi xuất xưởng, đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

- Cung cấp Động cơ, phụ tùng Rebuilt với chất lượng cao và chi phí thấp, theo yêu cầu của khách hàng.

- Các phụ tùng được đóng gói trong bao bì riêng biệt, có tem chống làm giả của hãng.

Phụ tùng đại tu động cơ: Block máy, Trục khuỷu, Tay biên, Máy phát, Đề khởi động, Turbo, Piston, Xylanh, Bạc trục, Bạc tay biên, Bộ gioăng đại tu …

Phụ tùng bảo dưỡng định kỳ: Lọc nhớt, Lọc dầu, Lọc gió, Dây curoa, nhớt máy …

Phụ tùng điện, hộp điều tốc điện tử ECU, cảm biến các loại …

Chúng tôi sử dụng phần mềm chuyên dụng DEUTZ- SERPIC tra cứu phụ tùng Deutz của hãng DEUTZ cho chính xác từng model động cơ DEUTZ nên khách hàng tuyệt đối yên tâm về tính chính xác của phụ tùng DEUTZ do chúng tôi cung cấp.

Các sản phẩm do STD&T cung cấp cam kết là hàng chính hãng do nhà máy DEUTZ sản xuất, đóng gói trong bao bì và tem chống hàng giả của hãng, cung cấp các chứng chỉ C/O do phòng thương mại nước xuất khẩu phát hành và C/Q do hãng sản xuất phát hành. 

 

 

Chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Mr. HUY- DEUTZ MANAGER

H/p: 097.796.5752

Email: Deutz.huy@stdtvn.com

 

 
STD&T - Tốt hơn sự mong đợi